Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y

Học Viện Quân Y đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả. Bài viết này chia sẻ về cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra. Giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng sản phẩm.

-->Viên uống Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả
->Những thực phẩm giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả
-->Phương pháp giảm cân mới dành cho tuổi trung niên
Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y
Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y

1. Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra 

♦ Giảm mỡ thừa. Bao gồm mỡ nội tạng, mỡ bụng, mỡ máu, và mỡ toàn thân.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Mỡ thừa giảm thì cân nặng giảm. Thông thường một liệu trình 25 ngày giảm 1kg – 4kg tùy thuộc vào lượng mỡ thừa trong cơ thể. Có người chỉ giảm 0.5kg, thậm chí dùng hết 1 liệu trình không thấy giảm kg nào. Nhưng cơ thể và bụng thì gọn hơn, quần áo mặc nhỏ size đi. Những trường hợp này nên dùng qua liệu trình thứ 2 mới nhận thấy rõ tác dụng của sản phẩm.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Vì vậy, hiểu một cách chính xác thì cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra là phương pháp giảm cân hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Theo cơ chế thuận theo tự nhiên đối với cơ thể. Không gây mất nước, chán ăn, mất ngủ, người mệt mỏi …như các phương pháp khác. Không gây ức chế các cơ quan trong cơ thể đi ngược lại với quy luật hoạt động tự nhiên của cơ thể. Vì vậy không có tác dụng phụ.

2. Có 2 Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra của Học Viện Quân Y

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Cơ chế hoạt động tại chỗ ( đường tiêu hóa ): ngăn hấp thu lượng mỡ từ thức ăn. Làm sạch đường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Giảm cholesterol trong máu, đào thải mỡ thừa qua đường tiểu tiện và đại tiện.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Vì vậy có những trường hợp sẽ tăng cân chứ không giảm cân, bởi hệ tiêu hóa được làm sạch, hấp thu tinh bột, dinh dưỡng tốt hơn. Nhân viên bên mình sẽ  hướng dẫn chế độ ăn uống đúng cách theo Đông Y kinh lạc. Dựa vào đó mọi người có thể nhận biết nên và không nên ăn 1 số chất dễ tích mỡ thừa, cả những giờ không nên ăn vặt gây tích mỡ trên cơ thể.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Cơ chế hoạt động toàn thân: L-carnitin và lá sen tác động vào quá trình đốt mỡ trong tế bào tạo ra năng lượng. Nên cơ thể không có cảm giác mệt mỏi vì mỡ được đốt và tạo ra năng lượng tại tế bào. Cơ thể càng bệu mỡ hiệu quả càng rõ rệt. Cơ chế ưu tiên giảm mỡ nội tạng, mỡ máu trước rồi đến mỡ bụng và mỡ toàn thân.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y
Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Học Viện Quân Y

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Chính vì thế quá trình tiêu mỡ không thể diễn ra một cách đột ngột nhanh chóng như các sản phẩm giảm cân khác. Vì cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra diễn ra một cách tự nhiên. Theo quy luật hoạt động của cơ thể. Cơ thể sẽ thon gọn hơn, không bị bệu, đặc biệt là vụng bùng sẽ giảm nhanh chóng.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra Đối với vấn đề béo phì do suy giảm nội tiết tố, thiếu hụt estrogen. Do tuổi tác, do sau sinh gây tích nước, tích mỡ. Cần sử dụng kết hợp với sản phẩm cân bằng nội tiết tố để đạt hiệu quả tối ưu.

Siro Laroxen Học Viện Quân Y Giảm cân không khó, quan trọng là có quyết tâm. Bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc của chị em về cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra. Trước khi bước vào cuộc chiến mang tên “ giảm cân “. Chúc chị em sớm tìm được một sản phẩm phù hợp và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cho mình.

>> Viên giảm cân Slimtosen extra Học Viện Quân Y – an toàn, hiệu quả