Tỏi đen Việt Nam và những ưu điểm vượt trội so với Tỏi nhập ngoại

Tỏi đen Việt Nam và những ưu điểm vượt trội so với Tỏi nhập ngoại

Tỏi đen Việt Nam hộp 500gr

Tỏi đen Việt Nam ở nước ta xuất hiện chưa lâu, khoảng chừng 2-3 năm trở lại đây. Tuy nhiên Tỏi đen Việt Nam được đánh giá là 1 sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn Tỏi đen ở các nước khác.

–> Vì sao nên sử dụng Tỏi đen mà không phải Tỏi trắng với chi phí rẻ hơn.
–> Tỏi Đen – bí quyết trị rạn da sau sinh nở cho chị em phụ nữ hiệu quả
–> Công dụng của tỏi đen và đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe
Tỏi đen Việt Nam 500 gr
Tỏi đen Việt Nam 500 gr

Hãy cùng khám phá xem Tỏi đen Việt Nam có những lợi thế gì để đem lại lại 1 sản phẩm chất lượng và giá thành không quá đắt nhé.

1. Để tìm hiểu về Tỏi đen Việt Nam và tác dụng của nó các bạn có thể tham khảo tại đây: xem thêm

Còn trong bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi chia sẻ với bạn đọc lý do tại sao Tỏi đen Việt Nam lại có chất lượng tốt hơn các sản phẩm tỏi đen nhập ngoại khác

2. So sánh chất lượng Tỏi đen Việt Nam với tỏi đen Hàn Quốc hoặc Nhật Bản:

Thứ nhất: Đầu tiên là thời vụ

+ Thời vụ trồng tỏi ở Việt Nam thường vào tháng 11, tháng 12. Thu hoạch vào tháng 1, tháng 2 năm sau.

+ Ở Nhật Bản thời điểm bắt đầu trồng tỏi cũng như nước ta. Đó là bắt đầu vào khoảng tháng 11, 12 hàng năm. Tuy nhiên thu hoạch vào tháng 4 hoặc tháng 5.

==> Điều này cho thấy lợi thế về nguồn cung sản phẩm nước ta khá dồi dào.

Thứ hai: Tỏi Việt Nam không ra hoa

+ Với 1 nên nhiệt ấm, Tỏi đen Việt Nam cộng lợi thế không ra hoa. Điều này sẽ giúp cây không bị mất đi một lượng dinh dưỡng cho cây phát triển ở thời điểm này.

+  Trái ngược lại với Tỏi đen Việt Nam. Tỏi đen Nhật Bản bị ủ trong tuyết. Khi tiết trời ấm dần lên, tuyết tan thì tỏi lại mới tiếp tục quá trình phát triển của mình. Tỏi đen Nhật Bản còn mất 1 thời gian cho quá trình ra hoa. Chính điều này vừa làm cho thời gian thu hoạch mùa vụ kéo dài, cây mất đi 1 lượng chất cung cấp. Hơn nữa trong quá trình cây ra hoa rất dễ sản sinh những chất hóa học không tốt cho sức khỏe.

Thứ ba: Hàm lượng chất dinh dưỡng

Ưu điểm cho thời điểm thu hoạch tỏi nước ta ngắn nên chất lượng tỏi ít bị biến đổi. Với tỏi Nhật Bản, do mất 1 khoảng thời gian ủ trong trong tuyết nên tỏi cũng bị mất dần đi dinh dưỡng.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong Tỏi đen Việt Nam cao
Hàm lượng chất dinh dưỡng trong Tỏi đen Việt Nam cao

3. Những lý do trên đã giúp Tỏi đen Việt Nam có những lợi ích tuyệt vời nào?

–  Chi phí cho giá thành sản phẩm: Trong khi cùng sản phẩm, thậm chí vượt trội hơn về mặt chất lượng. Tỏi đen Việt Nam giá thành dao động khoảng 1,5 – 2 triệu/kg. Trong khi tỏi đen Nhật Bản giá thành từ 4-5 triệu/kg.

–  Tận dụng được nguồn sản phẩm tự nhiên, dồi dào, không mất chi phí cho việc nhập, vận chuyển.

>> Điều này còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng tỏi nước ta.

–  Với mức giá thành vừa phải. Bạn không cần lo lắng khi phải đầu tư quá nhiều cho một sản phẩm. Đây là một tín hiệu đáng mừng để bảo bạn có thể bảo vệ sức khỏe mình một cách tốt hơn. Với Tỏi đen Việt Nam bên cạnh việc sử dụng trực tiếp. Bạn còn có thể xay ra lấy nước, kết hợp trong món ăn hoặc ngâm rượu. Tuy nhiên liều lượng như nào và cách dùng tỏi đen hiệu quả cũng cần có 1 lượng nhất định để tỏi đen phát huy được tác dụng.

Qua bài viết này chắc chắn nhều bạn sẽ ngỡ ngàng trước những lợi ích tuyệt vời mà Tỏi đen Việt Nam mang lại. Còn chần chừ gì nữa nhỉ! Hãy làm giàu vốn kiến thức dinh dưỡng – sức khỏe cho mình để bảo vệ gia đình thân yêu nhé.

>>Tỏi đen Việt Nam 500gr tăng cường sức khỏe và hỗ trợ bệnh

Bình Luận

Bình Luận