Tỏi đen một nhánh Việt Nam và những ưu điểm vượt trội so với Tỏi nhập ngoại

Tỏi đen một nhánh Việt Nam

Tỏi đen không chỉ là nguyên liệu quý trong nấu ăn mà còn là dược liệu hữu ích, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời. Tỏi đen một nhánh Việt Nam được đánh giá là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn tỏi đen ở các nước khác.

Tỏi đen một nhánh Việt Nam
Tỏi đen một nhánh Việt Nam

Hiện nay do nhu cầu sử dụng tỏi đen của người tiêu dùng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu sản phẩm. Khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào chất lượng – an toàn – hiệu quả. Hãy cùng khám phá xem tỏi đen một nhánh Việt Nam có những lợi thế gì để đem lại lại 1 sản phẩm chất lượng và giá thành không quá đắt nhé.

1. So sánh chất lượng tỏi đen một nhánh Việt Nam với tỏi đen Hàn Quốc hoặc Nhật Bản:

Thứ nhất: Đầu tiên là thời vụ

+ Thời vụ trồng tỏi ở Việt Nam thường vào tháng 11, tháng 12. Thu hoạch vào tháng 1, tháng 2 năm sau.

+ Ở Nhật Bản thời điểm bắt đầu trồng tỏi cũng như nước ta. Đó là bắt đầu vào khoảng tháng 11, 12 hàng năm. Tuy nhiên thu hoạch vào tháng 4 hoặc tháng 5.

==> Điều này cho thấy lợi thế về nguồn cung sản phẩm tỏi đen một nhánh nước ta khá dồi dào.

Thứ hai: Tỏi Việt Nam không ra hoa

+ Với 1 nên nhiệt ấm, cộng lợi thế không ra hoa. Điều này sẽ giúp cây không bị mất đi một lượng dinh dưỡng cho cây phát triển ở thời điểm này.

+  Trái ngược lại với tỏi đen một nhánh Việt Nam. Tỏi đen Nhật Bản bị ủ trong tuyết. Khi tiết trời ấm dần lên, tuyết tan thì tỏi lại mới tiếp tục quá trình phát triển của mình. Tỏi đen Nhật Bản còn mất 1 thời gian cho quá trình ra hoa. Chính điều này vừa làm cho thời gian thu hoạch mùa vụ kéo dài, cây mất đi 1 lượng chất cung cấp. Hơn nữa trong quá trình cây ra hoa rất dễ sản sinh những chất hóa học không tốt cho sức khỏe.

Thứ ba: Hàm lượng chất dinh dưỡng

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen một nhánh Việt Nam cao
Hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen một nhánh Việt Nam cao

Ưu điểm cho thời điểm thu hoạch tỏi nước ta ngắn nên chất lượng tỏi ít bị biến đổi. Với tỏi Nhật Bản, do mất 1 khoảng thời gian ủ trong trong tuyết nên tỏi cũng bị mất dần đi dinh dưỡng.

2. Những lý do trên đã giúp tỏi đen một nhánh Việt Nam có những lợi ích tuyệt vời nào?

–  Chi phí cho giá thành sản phẩm: Trong khi cùng sản phẩm, công dụng của tỏi đen thậm chí vượt trội hơn về mặt chất lượng, Tỏi đen một nhánh Việt Nam giá thành dao động khoảng 1,5 – 2 triệu/kg. Trong khi tỏi đen Nhật Bản giá thành từ 4-5 triệu/kg.

Do tận dụng được nguồn sản phẩm tự nhiên, dồi dào, không mất chi phí cho việc nhập, vận chuyển.

>> Điều này còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng tỏi nước ta.

–  Với mức giá thành vừa phải. Bạn không cần lo lắng khi phải đầu tư quá nhiều cho một sản phẩm. Đây là một tín hiệu đáng mừng để bảo bạn có thể bảo vệ sức khỏe mình một cách tốt hơn. Với tỏi đen một nhánh Việt Nam bên cạnh việc sử dụng trực tiếp. Bạn còn có thể xay ra lấy nước, kết hợp trong món ăn hoặc ngâm rượu. Tuy nhiên liều lượng như nào và cách dùng tỏi đen hiệu quả cũng cần có 1 lượng nhất định để tỏi đen phát huy được tác dụng.

Tỏi đen một nhánh Việt Nam uy tín - chất lượng - an toàn - hiệu quả
Tỏi đen một nhánh Việt Nam uy tín – chất lượng – an toàn – hiệu quả

Tỏi đen một nhánh Việt Nam là một thương hiệu chất lượng và uy tín hàng đầu, với bề dày nghiên cứu và phát triển, nói không với hàng Trung Quốc và được bộ y tế cấp phép hiện hành. Chúng tôi đã phân phối sản phẩm của mình đến rộng rãi thị trường và được đông đảo người sử dụng tin dùng. Còn chần chừ gì nữa nhỉ! Hãy làm giàu vốn kiến thức dinh dưỡng – sức khỏe cho mình để bảo vệ gia đình thân yêu nhé.

Bình Luận

Bình Luận