Những thực phẩm giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Những thực phẩm giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Socola đen giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Không cần thuốc đắt tiền, chỉ cần ăn uống hợp lý và ưu tiên hàng đầu cho các thực phẩm dưới đây, sẽ giúp bạn giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả.

⇒ Những cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho người thừa cân

⇒ Giảm cân nhanh bằng khoai lang -bí quyết giảm 1-2 kg / tuần

⇒ Giảm mỡ bụng bằng lá sen hiệu quả hơn tập thể dục

1. Giá đỗ giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Giá đỗ giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả
Giá đỗ giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Đậu xanh chính là một loại thực phẩm làm giảm cholesterol tốt. Vì trong khi nảy mầm vitamin C tăng hơn 67 lần so với hạt đậu ban đầu. Rất nhiều vitamin C có thể thúc đẩy sự bài tiết cholesterol và ngăn ngừa tích tụ trong thành động mạch. Giá đậu xanh có vị ngọt, chứa nhiều nước, đẩy tan mọi mệt mỏi trong cơ thể và giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả.

2. Giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả bằng trái cây

Trái cây là người anh hùng bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Nếu bạn có thói quen ăn trái cây mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ được cung cấp một lượng Prectin – chất xơ tự nhiên có trong hoa quả, giúp cơ thể giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

3. Socola đen giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

Một số người cho rằng socola đen là một loại kẹo và có những tác dụng không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên đây là quan điểm sai lầm, bởi socola đen là thực phẩm giảm mỡ máu hiệu quả. Mặc dù hàm lượng chất béo trong socola đen cao hơn so với các thức phẩm khác. Nhưng đây lại là các axit béo không no, không khiến cơ thể bị béo phì.

Socola đen giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả
Socola đen giúp giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả

4. Hành tây có tác dụng giảm mỡ máu hiệu quả

Hành tây là trong số ít các loại rau có chứa prostaglandin A. Nó như liều thuốc làm giãn và mềm các mạch máu. Làm giảm độ nhớt máu, làm tăng lưu lượng máu mạch vành qua đó giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả, ổn định huyết áp và ngăn ngừa bệnh nghẽn mạch máu. Hơn thế, hành tây có lượng cholesterol thấp, cải thiện xơ vữa động mạch.

Bình Luận

Bình Luận